วันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552

โครงการมือสอง เพื่อน้องและเพื่อน (ตอน 2)


เมื่อเดือนที่แล้ว ที่คุณน้องและเพื่อนๆ ได้ประชาสัมพันธ์เรื่องการรับบริจาคเสื้อผ้า และสิ่งของมือสอง เพื่อนำส่วนหนึ่งออกขาย (รายได้เข้ากองทุนบริจาค) และนำส่วนหนึ่งไปมอบให้สถานที่ต่างๆ (จะนำภาพมาให้ชมหลังบริจาคแล้วช่วงต้นปีหน้าค่ะ)

เมื่อวานนี้ หลังจากไปรับของที่คุณน้องรวบรวมส่งมาทางบริษัทขนส่ง จำนวน 5 ลังใหญ่ๆ แล้ว เปิดดูพบว่าส่วนใหญ่เป็นเสื้อผ้าที่มีผู้ใจบุญรวบรวมแพคให้มา
ตอนเย็นฉันและพี่สุนจึงช่วยกันนำไปขายที่หน้าร้านขายยาของพี่นันท์ เหมือนเมื่อเดือนที่แล้ว เป็นเรื่องน่ายินดี และน่าตื่นเต้น เพราะมีผู้คนแถวนั้นให้ความสนใจมารุมเลือกซื้อจนแทบไม่มีที่ยืน และบางท่านรู้ว่าเป็นงานบุญ นำรายได้ทั้งหมดไปทำประโยชน์กับผู้ด้อยโอกาส ก็ช่วยสมทบทุนมาเกินกว่าราคาสินค้า
เมื่อวานนี้จึงเกิดเป็นปรากฏการณ์ใหม่ สร้างสถิติ ขายได้ 1,000 บาท ภายในเวลา 30 นาที ! รวมทั้งสิ้นได้เงินจากการขายครั้งนี้ 3,300 บาท


ขออนุโมทนากับกุศลจิตของทุกๆ ท่าน ที่มีใจเมตตาทั้งผู้บริจาคสิ่งของ ผู้ช่วยขาย และผู้มาเลือกซื้อทุกท่าน ขอกุศลในครั้งนี้ส่งผลให้ท่านและครอบครัว ได้มีความสุขกาย สุขใจ และประสบความสำเร็จในธุรกิจการงานที่คาดหวังไว้ทุกประการด้วยเทอญ..... _/\_


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น